Lê Nguyễn Chí Hiếu, nữ doanh nhân, CEO JJ Kids. Người có tâm – làm việc có tầm.

Với niềm tin mãnh liệt và ước muốn giúp đỡ những người phụ nữ Việt Nam cùng khởi nghiệp . Bà Lê Nguyễn Chí Hiếu đã đưa ngành Kinh doanh thời trang trẻ em là nguồn thu nhập chính cho hàng 1000 phụ nữ Việt Nam hiện tại. 

Lê Nguyễn Chí Hiếu
Lê Nguyễn Chí Hiếu- Doanh nhân truyền cảm hứng cho Phụ nữ

Lê Nguyễn Chí Hiếu được biết đến như nhà lãnh đạo truyền cảm hứng cho Phụ nữ kinh doanh online.

Bà Lê Nguyễn Chí Hiếu đã tạo dựng uy tín của mình trên thị trường thời trang trẻ em bằng tham vọng, sự tự tin và quan trọng là với năng lực chiến lược và điều hành của Bà JJ Kids phát triển vượt bậc trong những năm gần đây.

JJ Kids được định hướng một công ty phần phối thời trang trẻ em với quy mô toàn cầu. Sự thành công của JJ Kids trong những năm gần đây gắn liền với hình ảnh Doanh nhân Lê Nguyễn Chí Hiếu và đang là nguồn cảm hứng khởi nghiệp hàng ngàn người phụ nữ trẻ Việt Nam. 

Lê Nguyễn Chí Hiếu - Doanh nhân truyền cảm hứng
Lê Nguyễn Chí Hiếu – Doanh nhân truyền cảm hứng

Hơn 20 năm trên thương trường, Bà Lê Nguyễn Chí Hiếu được giới đầu tư trong ngành biết tới như một biểu tượng mới cho ngành kinh doanh thời trang trẻ em. Tôi phấn đấu vì chứng minh rằng người Việt có thể kinh doanh tốt, có thể cạnh tranh với thế giới đặc biệt là người phụ nữ Việt Nam .

Bà Lê Nguyễn Chí Hiếu chia sẽ

Người phụ nữ nhỏ bé này không phải là mẫu Doanh nhân nói suông, mà từng ngày, từng giờ thực hiện ước mơ cháy bỏng, kết nối để giúp cho hàng ngàn phụ nữ Việt Nam mong muốn phát triển kinh doanh của mình. 

Le Nguyen Chi Hieu - Doanh nhân truyền cảm hứng cho Phụ nữ
Le Nguyen Chi Hieu – Doanh nhân truyền cảm hứng cho Phụ nữ

Ít người biết được đằng sau vẽ mảnh mai nhỏ bé đấy là một sức làm việc phi thường, một ý chí mạnh liệt.Ngoài sự cảm thông, chia sẽ, Bà xây dựng một đội ngũ gắn kế, chuyên nghiệp, thấu hiểu. Các nhân viên JJ Kids đã nhận được từ Bà nguồn năng lượng tích cực, tư duy đúng của người kinh doanh, lập mục tiêu và  luôn bám xác mục tiêu để hành động mỗi ngày cho đến khi đạt được mục tiêu đó. 

Mục tiêu của chúng tôi không phải kinh doanh chỉ vì lợi nhuận mà chúng tôi còn muốn giúp đỡ cộng đồng xung quanh chúng tôi, những người phụ nữ Việt Nam với ước mơ kinh doanh phát triển.Vì thế việc thấu hiểu nhu cầu thị trường của bà kim chỉ nam trong mọi hành động và cố gắng trao nhiều giá trị cho cộng đồng của mình.

Bà Lê Nguyễn Chí Hiếu chia sẽ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *